Địa chỉ: Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 16/10/19  Kỹ năng sống  42
Các bậc cha mẹ luôn để mắt và cố bảo vệ con trẻ mọi lúc mọi nơi, nhưng cuộc sống luôn bận rộn rồi sẽ có lúc khiến bạn sao nhãng. Cách tốt nhất bảo vệ con trẻ là dạy trẻ những kỹ năng sinh tồn cần thiết. Hãy tham khảo những kỹ năng dưới đây các bậc cha mẹ nhé !
 16/10/19  Kỹ năng sống  29
Kỹ năng cảnh giác trước người lạ là một trong những kỹ năng cơ bản nằm trong nhóm kỹ năng tự vệ cần được trang bị cho trẻ ngay từ độ tuổi mầm non. Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra các bậc cha mẹ phải kiên nhẫn và khéo léo trang bị cho bé kỹ năng rất thiết thực này. 
 16/10/19  Kỹ năng sống  25
Trẻ luôn hiếu động và có thể bị thương bất cứ lúc nào. Nếu không có người lớn ở đó, chắc chắn trẻ sẽ thấy lo lắng, hoảng hốt. Dạy cách tự cứu thương sẽ giúp cho trẻ an tâm và cứu chữa cho chính mình kịp thời, cũng nhầm góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện.
 20/05/19  Kỹ năng sống  92
Nhiều người cho rằng trẻ dưới 5 tuổi cần nhất rèn luyện về thể chất, còn học tập nên để tới giai đoạn sau. Tuy nhiên việc trang bị những kỹ năng sống  cần thiết cho trẻ 5 tuổi là cơ hội khai mở những tiềm năng phát triển ở trẻ nếu được dạy dỗ và sinh hoạt trong môi trường phù hợp. Sau đây chúng ta ...
 07/05/19  Kỹ năng sống  118
Giáo dục kỹ năng sống đang trở thành một nhiệm vụ quan trọng đối với giáo dục cả nước. Phương pháp dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non sẽ giúp trẻ làm chủ cuộc sống, sống an toàn, lành mạnh và có chất lượng hơn trong xã hội hiện đại với nền văn hoá đa dạng và kinh tế phát triển như hiện nay.
 06/05/19  Kỹ năng sống  303
Tập cho trẻ 2-3 tuổi kỹ năng giao tiếp với ông bà cha mẹ bằng những câu như “Cháu chào ông ạ!” hoặc “Bà có mệt không, để cháu rót nước cho bà uống nhé!”, từ đó hình thành thói quen tốt cho bé là biết quan tâm chăm sóc ông bà, biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Do vậy, việc dạy trẻ 2-3 tuổi kỹ ...
 03/05/19  Kỹ năng sống  90
Trang bị kỹ năng sống tự lập cho trẻ mầm non là điều quan trọng, nhiều phụ huynh bao bọc con quá kỹ, khiến con không thích nghi được với môi trường xung quanh, dẫn đến những sai lệch trong hành động. Vì vậy, việc dạy con kỹ năng sống tự lập là vô cùng cần thiết.
 29/04/19  Kỹ năng sống  86
Ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm đến việc học kỹ năng sống cho con, tuy nhiên các nhóm kỹ năng sống cho trẻ mầm non nào cần dạy cho con mình thì không phải ai cũng tường tận.